กลับไปหน้าแรก ข่าว/ประชาสัมพันธ์

ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อหมึกพิมพ์และหมึกถ่ายเอกสาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ e – bidding

โดย: งานพัสดุ 2   วันที่: 29 มีนาคม 2562

ไฟล์ดาวน์โหลด

• Document (9).pdf
  • คำสำคัญ:
    เข้าอ่านทั้งหมด: 1798
    ข่าวล่าสุด
      (ร่าง) ประกวดราคาซื้อโครงการครุภัณฑ์ห้องเรียนห้องบรรยาย Smart Classroom แบบกลุ่ม จำนวน 1 ชุด 07 เม.ย. 2563
      ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดระบบภาพและเสียงสำหรับห้องเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกาวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2 02 เม.ย. 2563
      ยกเลิกประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดระบบภาพและเสียงสำหรับห้องเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกาวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 02 เม.ย. 2563
      ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบบันทึกและแพร่ภาพและเสียงแบบเครือข่าย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2 27 มี.ค. 2563
      ยกเลิกประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบบันทึกและแพร่ภาพและเสียงแบบเครือข่าย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช 27 มี.ค. 2563
      ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช 30 มี.ค. 2563

1 ม. 4 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80280 โทร. 075-392040 แฟ็กซ์. 075-377440

Computer Center of Nakhon Si Thammarat Rajabhat University
    Copyright © 2004-2005 All Rights Reserved.